Lựa chọn cửa gỗ công nghiệp hay cửa gỗ tự nhiên ?

Viết bởi CÔNG TY CỔ PHẦN WOODSLAND, Ngày 30/08/2017
Lựa chọn cửa gỗ công nghiệp hay cửa gỗ tự nhiên ?

    Cửa gỗ công nghiệp hay cửa gỗ tự nhiên? đây là một câu hỏi mà khi bạn vừa sở hữu một căn hộ, một ngôi nhà mà bạn đã tâm huyết bao nhiêu lâu, dành dụm bấy lâu. Hay một tòa chung cư, cao ốc bạn tâm huyết với công trình của mình xem lựa chọn nào phù hợp nhất với nhu cầu xã hội nhưng cũng đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ cũng như nhu cầu tâm lý của người dùng.

Cửa gỗ công nghiệp thông phòng đẹp nhất tại Việt Nam

Cửa gỗ công nghiệp thông phòng đẹp nhất tại Việt Nam

Mỗi loại cửa gỗ đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng, chính vì điều đó làm bạn nhức đầu không biết làm sao để có thể lựa chọn được một sản phẩm tốt nhất cho nhu cầu của mình. Để giúp bạn có thể nhìn thấy được một cách tổng thể, woodsland doors hôm nay sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn khách quan nhất của hai loại sản phẩm này.

I.Cửa gỗ tự nhiên

   Cửa gỗ tự nhiên được biết đến là một trong những sản phẩm truyền thống đã đi sâu trong tiềm thức của con người. Nó là một trong những một phần quan trọng trong mỗi gia đình bao nhiêu lâu. Với một căn hộ cánh cửa là điều đầu tiên để được lưu ý bao nhiêu lâu. Vậy thì cửa gỗ tự nhiên có những ưu điểm và nhược điểm như thế nào?

    Ưu điểm của cửa gỗ tự nhiên

Cửa gỗ tự nhiên khá bền vững : theo thời gian và năm tháng, qua quá trình sử lý những loại gỗ tự nhiên thường có độ bền cao hơn so với cửa gỗ công nghiệp, nếu sử dụng được một số loại gỗ quý hiếm như gỗ nghiến, gỗ lu, gỗ giáng hương, gỗ xoan... với những loại gỗ này nếu sử lý đúng quy trình cũng như đúng cách sẽ tạo nên giá trị rất cao tốt hơn cửa gỗ công nghiệp giá rẻ. Vì vậy nếu quan tâm đến mức độ bền vững và có điều kiện kinh tế thì gỗ tự nhiên là một sự lựa chọn hợp lý.

Đẹp và có tính thẩm mỹ cao : với cửa gỗ tự nhiên mỗi thớ gỗ có những loại vân riêng biệt, mỗi sản phẩm, mỗi loại gỗ có một loại vân riêng biệt, đặc trưng khác nhau tạo nên sự lôi cuốn về đường nét cũng như màu sắc thực tế. Bên cạnh đó sự đa dạng về kích thước cũng điểm nổi bật đáng nói.

Khả năng chống thấm nước : So với cửa gỗ công nghiệp chống thấm nước, cửa gỗ tự nhiên có độ bền cao hơn khi tiếp xúc với của nước lâu ngày, nếu gỗ tự nhiên được sử lý đúng quá trình.

    Nhược điểm của cửa gỗ tự nhiên

Giá thành quá cao: Do nhu cầu của con người càng ngày càng cao, nguồn nguyên liệu làm cửa càng ngày càng khan hiếm, chính vì vậy giá gỗ càng ngày càng tăng. Bên cạnh đó,quá trình chế biến gia công tốn nhiều công sức cũng như làm thủ công nhiều. Không thể sản xuất hàng loạt nên năng xuất lao động khôn cao chính vì vậy giá thành cửa gỗ tự nhiên rất cao so với cửa gỗ công nghiệp.

Dễ bị cong vênh, mối mọi hơn cửa gỗ công nghiệp chất lượng cao : Đây là một điểm trừ rất lớn, nếu trong quá trình chế biến sản xuất

II. Cửa gỗ công nghiệp

Những thiết kế đặc biệt của mình là sự kết hợp tinh tế giữa gỗ tự nhiên là các loại gỗ công nghiệp đã giúp cho sản phẩm trở nên vô cùng độc đáo.

Cùng với cốt cửa gỗ công nghiệp chống cháy là gỗ ghép thanh là một sự kết hợp của các loại gỗ thanh được kết nối với nhau bằng các loại keo chất lượng tạo nên bộ khung cửa vô cùng vững chắc đảm bảo sự bền vững cho sản phẩm. Những miếng gỗ được ghép thanh đã trải qua quá trình sử lý vô cùng nghiêm ngặt đạt tiêu chuẩn ISO tạo nên bộ nẹp khung vững chắc.

Cửa gỗ công nghiệp cửa chính đệp nhất Việt Nam

Cửa gỗ công nghiệp cửa chính đẹp nhất Việt Nam

Qua những điều đặc biệt nhất, thẩm mỹ cũng như những tính chất đặc biệt nhất của sản phẩm được quyết định bởi lớp phủ bề mặt và nổi bật lên đó là các loại bề mặt melamine là một trong những bề mặt cao cấp hiện nay đang sử dụng trên thế giới cũng như trên thị trường Việt Nam. Bên canh đó là các loại bề mặt laminate hay các lớp phủ veneer cũng được đánh giá cao trên thị trường.

Hãy đến với wooodsland doors chúng tôi ngay hôm nay để sở hữu cho mình những sản phẩm cửa gỗ công nghiệp chất lượng cao nhất cho căn hộ của mình.

 

Thông tin liên hệ:

Công ty cổ phần woodsland

Chuyên cung cấp cửa gỗ công nghiệp

    Email : hanttt@woodsland.com.vn          

 Hotline : 0988525503

Website :woodslanddoors.com.vn

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: