Cửa thông phòng laminate CNT106

Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Chi tiết sản phẩm Cửa gỗ công nghiệp laminate được thiết kế và sản xuất trên dây chuyền hiện đại tiên tiến với chất liệu là các loại gỗ tự nhiên qua quá trình sử lý chế biến thành những sản phẩm gỗ ghép thanh làm thành khung xương của cửa gỗ. Bên cạnh đó lớp gỗ công nghiệp được xem như một trong những yếu tố then chốt tạo nên vẻ đẹp, thẩm mỹ cho bộ cửa. Bên cạnh đó cửa gỗ công nghiệp woodsland doors được biết đến như một thương hiệu trên thị trường cửa gỗ công nghiệp giá rẻ . Sản...

Chi tiết sản phẩm

Cửa gỗ công nghiệp laminate được thiết kế và sản xuất trên dây chuyền hiện đại tiên tiến với chất liệu là các loại gỗ tự nhiên qua quá trình sử lý chế biến thành những sản phẩm gỗ ghép thanh làm thành khung xương của cửa gỗ.

Bên cạnh đó lớp gỗ công nghiệp được xem như một trong những yếu tố then chốt tạo nên vẻ đẹp, thẩm mỹ cho bộ cửa. Bên cạnh đó cửa gỗ công nghiệp woodsland doors được biết đến như một thương hiệu trên thị trường cửa gỗ công nghiệp giá rẻ. Sản phẩm cửa gỗ chúng tôi trên thị trường đã và đang chiếm được sự tin tưởng của người dùng.

Mã sản phẩm :  CNT106

Thông số cửa gỗ công nghiệp laminate - CL018

Với những gì chúng tôi đã và đang làm sự cam kết của chúng tôi về sản phẩm cửa gỗ công nghiệp  chất lượng cao được thể hiện như sau :

  • Cam kết cung cấp đến bạn những sản phẩm đạt chất lượng, sản phẩm chính hãng do nhà máy sản xuất.
  • Cam kết giao hàng đúng hạn, đúng hợp đồng cũng như đúng bản vẽ đã thống nhất.
  • Cam kết bảo hành, bảo chì đúng như trong hợp đồng đã quy định.
  • Cam kết thái độ phục vụ tận tình tận tâm của đội ngũ nhân viên của công ty.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: