Cửa thông phòng Melamine CNT091

Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Chi tiết sản phẩm Cửa gỗ công nghiệp Melamine là một trong những sản phẩm đã và đang được tin dùng trong những công trình trọng điểm. Với bề mặt bóng vô cùng hiện đại và sang trọng với màu sắc vô cùng phong phú và đa dạng. Thiết kế của cửa vô cùng trang nhã và tinh sảo tạo nên những sự khác biệt cho mỗi căn phòng. Với cửa gỗ công nghiệp melamine cách âm đảm bảo cho căn phòng ngủ của bạn sẽ chánh xa được những tiếng ồn mang đến giấc ngủ ngon cho bạn. Ứng dụng :...

Chi tiết sản phẩm

Cửa gỗ công nghiệp Melamine là một trong những sản phẩm đã và đang được tin dùng trong những công trình trọng điểm. Với bề mặt bóng vô cùng hiện đại và sang trọng với màu sắc vô cùng phong phú và đa dạng. Thiết kế của cửa vô cùng trang nhã và tinh sảo tạo nên những sự khác biệt cho mỗi căn phòng. Với cửa gỗ công nghiệp melamine cách âm đảm bảo cho căn phòng ngủ của bạn sẽ chánh xa được những tiếng ồn mang đến giấc ngủ ngon cho bạn.

Ứng dụng : Với những nét riêng biệt của mình cửa gỗ công nghiệp melamine chất lượng cao đã và đang đi vào công trình trung cư, cao ốc theo phong cách hiện đại phong phú. Bên cạnh đó giá cả sản phẩm vô cùng cạnh trang tạo nên sự đánh giá rất cao cho sản phẩm.

       Mã sản phẩm ID : CNT091

Với những gì chúng tôi đã và đang làm sự cam kết về sản phẩm cửa gỗ công nghiệp hàng đầu được thể hiện như sau :

  • Cam kết cung cấp đến bạn những sản phẩm đạt chất lượng, sản phẩm chính hãng do nhà máy sản xuất.
  • Cam kết giao hàng đúng hạn, đúng hợp đồng cũng như đúng bản vẽ đã thống nhất.
  • Cam kết bảo hành, bảo chì đúng như trong hợp đồng đã quy định.
  • Cam kết thái độ phục vụ tận tình tận tâm của đội ngũ nhân viên của công ty.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: