Bí kíp chọn cửa gỗ công nghiệp cho trung cư cao cấp

Viết bởi CÔNG TY CỔ PHẦN WOODSLAND, Ngày 29/08/2017
Bí kíp chọn cửa gỗ công nghiệp cho trung cư cao cấp

 

Cửa gỗ công nghiệp được xem là một sự lựa chọn hàng đầu trong các công trình cao cấp cũng như sự lựa chọn cho các căn phòng cần có sự khác biệt cũng như không gian riêng biệt. Với những gì cửa gỗ công nghiệp đã và đang làm được thì xu hướng lựa chọn cho hiện tại và và tương lai là sự chiếm lĩnh thị trường của cửa gỗ công nghiệp.

Và không có gì khó hiểu khi cửa gỗ công nghiệp chất lượng cao đã và đang được sử dụng khá phổ biến tại các công trình xây dựng trung cư cao cấp bởi tính thẩm mỹ cũng như giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý. Bên cạnh đó sự đa dạng về mẫu mã kiểu dáng cũng như chất liệu.

Cửa gỗ công nghiệp chất lượng hàng đầu tại Hà Nội


Và đương nhiên trên thị trường có nhiều doanh nghiệp cung cấp sản phẩm cửa gỗ công nghiệp chất lượng cao nhưng cũng có những sản phẩm của những doanh nghiệp chưa đạt yêu cầu. Chính vì vậy woodsland doors chúng tôi xin cung cấp những thông tin cần thiết nhất để khách hàng có thể làm chủ được những điều cần thiết.

1.Cấu tạo, độ bền vững của cửa gỗ công nghiệp

Qua quá trình sử dụng, mặt bằng chung của cửa gỗ công nghiệp giá rẻ có độ bền từ 20 – 30 năm. Phụ thuộc vào nhiều yếu tố trong đó có yếu tố thời tiết cũng như khí hậu Việt Nam đã và đang ảnh hưởng khá nhiều.

Cửa gỗ công nghiệp giá rẻ chất lượng cao

Cửa gỗ công nghiệp giá rẻ chất lượng cao

Trong đó yếu tố nhiệt độ, độ ẩm, là một trong những thành phần quan trọng.  Với cửa gỗ woodsland doors chúng tôi khung cửa của chúng tôi được sử dụng làm từ gỗ ghép thanh đạt tiêu chuẩn ISO  nên cửa rất cứng và bền vững, giảm thiệt hại khi va chạm.

2. Tính cách âm, chậm cháy, chịu nước của cửa gỗ công nghiệp

Với đa số phòng ngủ cũng như văn phòng làm việc, tính cách âm tạo nên một không gian yên tĩnh là một điều vô cùng cần thiết. Chính vì vậy sự cách âm của cửa đóng một vai trò vô cùng quan trọng  trong yếu tố đó. Bên cạnh sự cách âm, sự chậm cháy là điều vô cùng cần thiết khi không may có những sự cố không mong muốn sảy ra. Sẽ đảm bảo được nhiều giá trị nhất cho ngôi nhà cũng như văn phòng làm việc của bạn.

Cửa gỗ phòng ngủ thông phòng tốt nhất hiện nay

Cửa gỗ phòng ngủ thông phòng tốt nhất hiện nay

Và điều quan trọng nhất mong muốn cửa công nghiệp phòng vệ sinh là tính chống thấm nước ở cửa, dù có đẹp đến mấy nhưng nếu cửa phòng vệ sinh không chống thấm nước thì mọi thứ đều không đạt tiêu chuẩn theo yêu cầu. Đa số những sản phẩm cửa gỗ công nghiệp hiện nay đều không đạt được điều đó.

Nhưng với cửa gỗ công nghiệp giá rẻ của chúng tôi có thể đáp ứng những yêu cầu đó. Cửa của chúng có thể chịu nước cũng như chống thấm nước trong một thời gian dài, bên cạnh đó với vật liệu cách âm được nằm trong thân cánh cửa của chúng tôi sẽ tạo nên một không gian vô cùn yên tĩnh tạo nên những nơi làm việc tốt cũng như có những giây phút nghỉ ngơi tuyệt vời.

3. Hoa văn đặc sắc, cấu trúc độc đáo giá thành rất rẻ của cửa gỗ công nghiệp

Được biết đến như một trong những sản phẩm cửa thay thế cửa  tự nhiện tốt nhất hiện nay, cửa gỗ công nghiệp đẹp không những sở hữu cho mình hoa văn vô cùng đặc sắc với những thiết kế riêng mà chỉ có cửa gỗ coog nghiệp mới có được. Nhưng không vì thế cửa gỗ đặc biệt này có giá thành cao mà ngược lại. So với cửa gỗ tự nhiên giá cửa gỗ công nghiệp chất lượng cao còn rất rẻ, đây là một ưu thế vô cùng lớn cho dòng sản phẩm tầm trung.

Cửa gỗ công nghiệp giá rẻ nhất tại Hà Nội

Cửa gỗ công nghiệp giá rẻ nhất tại Hà Nội

Vậy doanh nghiệp, chủ đầu tư có cơ sở để cân nhắc một trong những điểm nhấn cho mỗi căn hộ bằng những sản phẩm vô cùng đặc sắc được woodsland doors chúng tôi để sở hữu cho mình sản phẩm chuyên nghiệp nhất.

Thông tin liên hệ:

Công ty cổ phần woodsland

Chuyên cung cấp cửa gỗ công nghiệp

    Email : hanttt@woodsland.com.vn

 Hotline : 0988525503

Website : woodsland.com.vn

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: